Logo

Về chúng tôi

Đăng bởi Admin vào lúc 11:24 - 25/12/2023

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH DỤ XUẤT NHẬP KHẨU KTS MALL.
Mã số doanh nghiệp: 2500690154 Do phòng kinh doanh đăng ký kinh doanh sở kế khoạch và đầu tư Tỉnh Vĩnh Phúc. Cấp ngày 14/10/2022.
* KTS Mall là Trung tâm đại diện cho khu vực phía Bắc, hỗ trợ và quy tụ cùng các Trung tâm đào tạo và kết nối giao thương của các công ty KTS cấp tỉnh, để triển khai các buổi đào tạo, XTTM, livetream, quảng bá các thương hiệu sản phẩm uy tín chất lượng.
* KTS Mall ra đời với sứ mệnh giúp đỡ, hỗ trợ cho các doanh nghiệp kết nối với 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Không dừng lại ở trong nước, KTS Mall còn hỗ trợ cho các mặt hàng của các nhà sản xuất tiếp cận được với các đối tác quốc tế.
* KTS Mall đóng vai trò như mạng xã hội, thực hiện kết nối trung gian người mua với người bán, tạo nên cộng đồng giao lưu an toàn và thân thiện.
* KTS Mall cung cấp và phân phối hàng hoá cho các đại lý nhà tiêu dùng trên toàn quốc. 

KTS MALL là trung tâm phân phối và giới thiệu đến quý khách hàng nhiều mặt hàng đến từ nhiều nhà sản xuất uy tín,chất lượng có thương hiệu lớn, gồm những sản phẩm về:

* Sức khỏe, dinh dưỡng

* Thực phẩm chức năng

* Hàng tiêu dùng

* Làm đẹp

* Sản phẩm chăm sóc cá nhân

Tất cả đều được chọn lọc kỹ lưỡng và kiểm định rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm trước khi phân phối và giới thiệu đến khách hàng. Tạo sự an tâm cho khách hàng khi mua hàng tại KTS MALL. Hãy nhanh tay ghé thăm KTS MALL để trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi đặc biệt giới thiệu đến bạn.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0973.636.350
0973.636.350