Logo

Chính sách giao dịch chung

Đăng bởi Admin vào lúc 17:08 - 30/11/2023

CHÍNH SÁCH VÀ đIỀU KIỆN GIAO DỊCH CHUNG

1. Các điều kiện chung

- Chúng tôi chỉ cung cấp Dịch vụ phù hợp với quy định của pháp luật, chúng tôi không cung cấp những Dịch vụ bị cấm, không được pháp luật luật Việt Nam cho phép kinh doanh.

- Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản quy định của chúng tôi

- Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 14 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên phạm vi toàn quốc. Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu (9:00 AM – 6:00 PM), không làm việc thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.

2. Quy định về thương hiệu và bản quyền

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu KTS MALL là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

3. Chính sách về giá cả

- Thông tin, chính sách giá cả dịch vụ trên trang web luôn giống với thực tế ở Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ xuất nhập khẩu KTS MALL.

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0973.636.350
0973.636.350