Logo

Chính sách vận chuyển

Đăng bởi Admin vào lúc 16:59 - 30/11/2023

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

1.  Phương thức giao hàng:

- Chúng tôi hợp tác với các công ty vận chuyển uy tín như SG Ship, EMS, Tasetco, Viettel Post, … nhằm đem lại sản phẩm đến tay khách hàng nhanh và an toàn nhất

2. Thời gian vận chuyển:

- Chúng tôi chốt đơn hàng và giao hàng cho đơn vị vận chuyển

- Chúng tôi giao hàng hóa đến tận nơi khách hàng yêu cầu trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển từ 3 ngày đến tối đa 5 ngày làm việc (áp dụng với khu vực: thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội), các khu vực khác thời gian vận chuyển tối đa là 6 ngày làm việc.

- Thời gian được tính từ lúc chúng tôi hoàn tất việc xác nhận đơn hàng với bạn đến khi nhận được hàng, không kể ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật.

3. Bảng giá ship hàng toàn quốc

BẢNG GIÁ SHIP HÀNG TOÀN QUỐC (VNĐ)

Nội thành TP. Hồ Chí Minh

25.000 VNĐ

Nội thành Hà Nội

25.0000 VNĐ

Các tỉnh khác

30.0000 – 50.000 VNĐ

 

      4. Trong trường hợp phát sinh sự chậm trễ trong quá trình giao hàng mà lỗi hoàn toàn do chúng tôi thì chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký mua hàng hoặc email ngay khi phát sinh ra sự chậm trễ. Khách hàng có thể yêu cầu hủy đơn hàng và yêu cầu hoàn lại tiền nếu muốn.

      5. Phân định trách nhiệm của thương nhân, tổ chức cung ứng dịch vụ logistic

- Thời gian giao hàng được tính bắt đầu kể từ khi http://ktsmall.com.vn/ xác nhận đơn hàng thành công và báo cho bên thứ ba vận chuyển. Bên thứ ba cam kết vận chuyển đảm bảo thời gian như đã thoả thuận của các bên

- Bên vận chuyển phải phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện để các cơ quan nhà nước có thẩm quyền thực hiện nhiệm vụ nhằm bảo đảm an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội.

- Cập nhật thông tin từ hoá đơn, mã QR lên hệ thống website trực tuyến của công ty vận chuyển (nếu có) để khách hàng dễ dàng tra cứu mã vận đơn

- Bên vận chuyển chụp ảnh minh chứng sản phẩm đã đến tay khách hàng hoặc chữ ký của khách hàng trên hoá đơn vận chuyển giấy.

- Trường hợp sản phẩm/ hàng hoá không đúng số lượng, chất lượng… quý khách có thể từ chối nhận hàng và liên hệ với nhân viên bán hàng của weightmass.com.vn để được hỗ trợ

- Bên vận chuyển có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp nhận được thông tin khiếu nại và đảm bảo thời gian xử lí theo đúng thời hạn giải quyết của pháp luật.

 

 

0
Zalo
Hotline tư vấn: 0973.636.350
0973.636.350